Kangaskhan

Kangaskhan (ญี่ปุ่น: ガルーラ Garura) เป็นโปเกมอนประเภทปกติที่เปิดตัวในยุคที่ 1

ในขณะที่ไม่มีใครรู้ที่จะวิวัฒนาการเข้าหรือออกจากโปเกมอนอื่น ๆ แต่มันก็สามารถกลายเป็นวิวัฒนาการ Mega Mega เป็น MegaKangaskhan โดยใช้ Kangaskhanite

Kangaskhan

Kangaskhan เป็นโปเกมอนขนาดใหญ่ทวิบาทที่คลุมเครือคล้ายกับจิงโจ้ มันมีสีน้ำตาลซ่อนกับแพทช์ยกหลายและท้องสีครีม มันมีหูขนาดใหญ่สีครีมตาสีแดงแคบและจมูกที่โค้งมนสั้น ๆ มีเขี้ยวสองตัวที่ด้านหลังของขากรรไกรบน

ด้านบนของหัวเป็นแผ่นหนาสีดำ มีการเจริญเติบโตคล้ายอินทรธนูเหนือไหล่ของมันและมีหนามแหลมที่ด้านหลัง มันมีสามหลักเล็บแต่ละมือและเท้าและหางหนา On is belly เป็นกระเป๋าที่มีลูก Kangaskhanทารกมีสีม่วงอ่อนและผิวเรียบไม่เหมือนพ่อแม่Kangaskhan เป็นสายพันธุ์เพศเมียเท่านั้นโดยไม่มีคู่ชาย

ในฐานะที่เป็น MegaKangaskhan แม่Kangaskhan จะไม่เปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตามทารกเติบโตขึ้นชั่วคราวและได้รับคุณสมบัติใหม่บางอย่าง ตอนนี้มีแพทช์ยกเข่าคล้ายกับที่เห็นบนแม่ของมัน แพทช์เหล่านี้ยังปรากฏในแนวนอนตามแนวนอนพร้อมกับมีรอยปะขนาดใหญ่บนท้องของมัน การเจริญเติบโตที่แหลมเล็ก ๆ

ปรากฏขึ้นใต้หูของมัน เด็กเป็นซ่าส์เกลียดการสูญเสียและจะท้าทายฝ่ายตรงข้ามอย่างกล้าหาญเพื่อปกป้องแม่ของมัน ความสุขของแม่ที่มีต่อการเจริญเติบโตของลูกคือความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามมันรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับอนาคตของเด็กเพราะมันเป็นเพียงการต่อสู้และไม่มีอะไรอื่น มันยังเศร้าใจที่เตือนว่าวันหนึ่งลูกจะจากไป

Kangaskhanเป็นโปเกมอนบำรุงที่ปกป้องเด็กของมันที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมด เด็กจะออกจากกระเป๋าเพียงไม่นานจนกระทั่งอายุสามขวบ เพื่อหลีกเลี่ยงการแตกหักทารกคังกาสชานนอนหลับยืนขึ้น ถ้าแม่รู้สึกถึงสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยมันจะช่วยให้เด็กออกไปเล่น อย่างไรก็ตามมันจะโจมตีอย่างรุนแรงทุกอย่างที่มันเห็นว่าเป็นภัยคุกคามต่อเด็ก แม่จะไม่หยุดต่อสู้จนกว่าลูกของมันจะปลอดภัยเพียงใด แม้ว่ามันจะถูกล่าจนเกือบจะสูญพันธุ์Kangaskhan สามารถพบได้ในทุ่งหญ้าสะวันนาและทุ่งหญ้าอื่น ๆ ในอดีต Dizzy Punch เป็นการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์

Kangaskhan

Kangaskhan (Japanese: ガ ル ー ラ Garura) is a normal type Pokémon that was introduced in 1st generation.

While no one knows how to evolve in or out of other Pokemon, it can also evolve into Mega Mega to Mega Kangaskhan using Kangaskhanite.

Kangaskhan

Kangaskhanis a large, obscure bi-pokemon similar to a kangaroo. It has a brown hiding color with many raised patches and a cream colored tummy. It has large, cream-colored ears, narrow red eyes, and a short, rounded nose. There are two canines on the back of the upper jaw. The top of the head is a thick, black sheet.

It grows like a shoulder strap above its shoulder and has spikes at the back. It has three main nails, each with hands and feet and a thick tail. On is belly is a bag with a babyKangaskhan. The baby has a light purple color and smooth skin unlike the parents. Kangaskhanis the only female species without a male partner.

As Mega , Kangaskhan’s mother will not change. However, the baby grows temporarily and receives some new features. Now there is a knee lift patch similar to what is seen on his mother. These patches also appear horizontally with a large patch on their stomach. A small pointed growth appears under its ears.

A miserable child loses loss and will bravely challenge the adversary to protect its mother. The happiness of a mother towards the growth of a child is increased strength. However, it feels uncomfortable about the child’s future because it is just a struggle and nothing else. It is also sad to warn that one day the children will leave.

ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก : Google

Skitty

ฮาบุเนก

เซเลบี้